Sáng ngày 31/05/2023, sau 05 ngày làm việc của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học bao gồm ngành An toàn thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Khoa học Chế biến món ăn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn tổ chức lễ Bế mạc đợt khảo sát diễn ra trang trọng tại Thư viện của Nhà trường.

Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học (từ ngày 27/05/2023 - 31/05/2023)

Tham dự phiên Bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn có TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm với vai trò Giám sát; về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm với vai trò Trưởng Đoàn cùng với các chuyên gia kiểm định và các thành viên Đoàn Thực tập viên của Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy/cô là lãnh đạo các Khoa, đại diện các phòng, ban/trung tâm, Hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký, các nhóm công tác chuyên trách, giảng viên của 04 chương trình đào tạo trình độ đại học đến tham dự.

Tại phiên Bế mạc, đại diện cho Đoàn đánh giá ngoài lần lượt trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức. Đoàn đánh giá ngoài đã đưa ra các điểm mạnh cũng như những khuyến nghị nhằm giúp các Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan. Đoàn đánh giá ngoài cũng đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần hợp tác của Nhà trường trong 05 ngày làm việc vừa qua và cho biết kết quả đánh giá chính thức sẽ được gửi tới Trường trong thời gian tới.

TS. Phạm Đình Trung - thành viên đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo trình độ đại học

TS. Trần Xuân Thái - thành viên đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo trình độ đại học

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga -Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo trình độ đại học

Cũng tại phiên bế mạc, đại diện Ban Giám hiệu TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) đã làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm để đưa ra những nhận xét, góp ý khách quan và chính xác. TS. Thái Doãn Thanh cam kết sẽ chỉ đạo và có kế hoạch rà soát, kiểm tra các giải pháp cải tiến chất lượng chương trình đào tạo; tiếp tục thực hiện văn hóa kiểm định xuyên suốt nhằm duy trì, nâng cao vị thế đào tạo của Trường góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cộng đồng, xã hội.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ đại học

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON), TS. Nguyễn Kim Dung đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường, khoa, giảng viên, nhân viên, người học và các bên liên quan đã dành thời gian hỗ trợ Đoàn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn theo tiến độ trong suốt quá trình diễn ra đợt khảo sát chính thức. Và ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên mong rằng với những khuyến nghị của Đoàn, Nhà trường và Khoa sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh và có kế hoạch cải tiến chất lượng theo những khuyến nghị của Đoàn.

TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phát biểu trong lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ đại học

Kết thúc phiên Bế mạc, để cùng nhau ghi nhận những kết quả đạt được của đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ đại học, đại diện lãnh đạo Trường, Đoàn đánh giá ngoài và đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức phục vụ hoạt động đánh giá ngoài khép lại 5 ngày làm việc công tâm, chuyên nghiệp.

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn trao biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đại diện Nhà trường tặng hoa và quà cho Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn

Một số hình ảnh lễ bế mạc:

TT.QLCL

Ảnh: TT TS&TT