Sáng ngày 06/9/2019, tại phòng C202, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác liên kết chuỗi giá trị ứng dụng thực phẩm nông nghiệp công nghệ cao giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Công ty Valley Campus Saigon, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Greenvina

Đại diện các biên ký biên bản hợp tác

Trong nhiều năm nay, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM luôn nỗ lực tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước nhằm tiếp thu khoa học công nghệ, nâng cao năng lực đào tào và khả năng cho sinh viên sau khi ra trường ở nhiều lĩnh vực đào tạo, trong đó lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ sinh học.

Đặc biệt trong bối cảnh bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay, muốn phát triển nông nghiệp hiệu quả và bền vững, cần nhanh chóng áp dụng tiến bộ của khoa học và công nghệ vào tất cả các khâu của quy trình sản xuất, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Điều này cũng đặt ra yêu cầu cấp thiết cho lĩnh vực đào tạo công nghệ sinh học của nhà trường.

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Công ty Valley Campus Saigon, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ greenvina được chính thức tiến hành.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác

Về phía đại diện Công ty cổ phần Valley Campus Việt Nam: Ông SATOMIURA SHINICHI – Giám đốc Công ty Valley Campus Saigon, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản

Về phía đại diện Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Greenvina: Ông Võ Thành Nhơn – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty

Về phía đại diện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM:
+ TS. Võ Tuyển, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
+ TS. Pham Minh Tuấn, Trưởng khoa Công nghệ sinh học
+ Cùng quý thầy cô là giảng viên, chuyên gia đang giảng dạy tại Khoa.

Xin chúc mừng sự hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Công ty Valley Campus Saigon, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Greenvina.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Võ Tuyển, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng sự kiện này
Ông Võ Thành Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Dịch vụ GreenVina phát biểu
Toàn thể Đại biểu chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, HUFI