Sáng ngày 16/04/2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) tổ chức Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ các ngành: Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Cơ khí và Tài chính ngân hàng.

Tham dự phiên khai mạc, về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm CEA-SAIGON với vai trò Giám sát và TS. Dương Mộng Hà - Phó Giám đốc Trung tâm CEA-SAIGON với vai trò Trưởng đoàn cùng các chuyên gia kiểm định của CEA-SAIGON.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Tấn Hiệp – Trưởng phòng Sau đại học và Hợp tác quốc tế; ThS. Dương Hoàng Kiệt – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Quản lý chất lượng; PGS.TS. Nguyễn Tấn Phong – Trưởng Khoa Sinh học và Môi trường; PGS.TS. Ngô Thanh An – Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học; PGS.TS. Phạm Huy Hoàng – Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí; PGS.TS. Trần Phước – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán cùng các thầy cô đại diện Hội đồng tự đánh giá và giảng viên của 04 Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá và các đơn vị liên quan trong Trường.

ThS. Lê Như Dzi - Thư ký Đoàn công bố các Quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài

Tại phiên khai mạc, thay mặt Trung tâm CEA-SAIGON, ThS. Lê Như Dzi – Thư ký Đoàn đã công bố các Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và danh sách các thành viên của Đoàn ĐGN đối với 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga phát biểu và giới thiệu Đoàn đánh giá ngoài tại phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ

Phát biểu tại phiên khai mạc, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thay mặt Trung tâm CEA-SAIGON và Đoàn ĐGN cám ơn lãnh đạo và Hội đồng tự đánh giá Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về việc Nhà trường đã tin tưởng chọn Trung tâm CEA-SAIGON thực hiện kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo của Trường. PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga đã giới thiệu tổng quát các thành viên Đoàn ĐGN và cam kết thực hiện các hoạt động đánh giá một cách khách quan, trung thực, công bằng và minh bạch, đảm bảo theo quy định và mục đích kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ

Đại diện Nhà trường, NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và cảm ơn Trung tâm CEA-SAIGON và Đoàn ĐGN đến tiến hành Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh yêu cầu các khoa, phòng, trung tâm và đơn vị liên quan phối hợp thật tốt với Đoàn ĐGN để hoàn thành tốt đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Cơ khí và Tài chính ngân hàng.

Sau phát biểu của đại diện Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Nhà trường, đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa của 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ đã lần lượt giới thiệu tổng quan về Khoa, báo cáo tự đánh giá của các chương trình đào tạo được đánh giá ngoài.

PGS.TS. Hồ Viết Thế giới thiệu về Khoa Sinh học và Môi trường

PGS.TS. Phạm Huy Hoàng giới thiệu về Khoa Công nghệ Cơ khí

PGS.TS. Ngô Thanh An giới thiệu về Khoa Công nghệ Hóa học

ThS. Phạm Thị Kim Ánh giới thiệu về Khoa Tài chính – Kế toán

Theo kế hoạch, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ 04 ngành: Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Cơ khí và Tài chính ngân hàng được thực hiện tại Trường diễn ra từ ngày 16/04/2023 đến ngày 20/04/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc và các ngày phỏng vấn của đợt khảo sát chính thức:

TT.QLCL

Ảnh: TT TS&TT