Sáng ngày 31/7/2022, đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Đại học (ngành Công nghệ Dệt và May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống) tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã chính thức khép lại với lễ Bế mạc diễn ra trang trọng tại Hội trường C, cơ sở chính của Nhà trường.

Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ Đại học (từ ngày 27/7/2022 - 31/7/2022)

Tham dự lễ Bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài gòn (CEA-SAIGON) và Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Thường trực CEA-SAIGON với vai trò Trưởng đoàn đánh giá ngoài 03 CTĐT ngành Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống và TS. Dương Mộng Hà - Phó Giám đốc phụ trách Đánh giá và Công nhận chất lượng giáo dục CEA-SAIGON với vai trò Trưởng đoàn đánh giá ngoài 03 CTĐT ngành Công nghệ Dệt và May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường; cùng các quý thầy/cô là thành viên, thành viên thường trực và thư ký của 02 Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Nhà Trường có NGƯT. PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Tấn Phong – Trưởng khoa Sinh học và Môi trường, TS. Cao Xuân Thủy – Trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực, TS. Đỗ Hữu Hoàng – Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí, TS. Phạm Hồ Mai Anh – Trưởng khoa Công nghệ May và Thời trang, TS. Trần Tín Nghị - Trưởng khoa Ngoại ngữ, ThS. Dương Hoàng Kiệt – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Quản lý chất lượng cùng các thầy/cô là lãnh đạo các phòng, trung tâm, viện nghiên cứu, Hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký, các nhóm công tác chuyên trách, giảng viên của 06 CTĐT được đánh giá.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Tại phiên Bế mạc, đại diện Đoàn đánh giá ngoài PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga và TS. Dương Mộng Hà lần lượt trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức. Đoàn đánh giá ngoài đã đưa ra những đánh giá, nhận xét về điểm mạnh cũng như những khuyến nghị nhằm giúp các Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

TS. Dương Mộng Hà -Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Thay mặt Nhà Trường, TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) đã dành thời gian làm việc, đưa ra những nhận xét, góp ý khách quan, trung thực và chính xác để Nhà trường tiếp tục cải tiến, hoàn thiện chất lượng giảng dạy. TS. Thái Doãn Thanh bày tỏ các nhận định của Đoàn đánh giá ngoài chính là những góp ý cần thiết, giúp Nhà trường xác định và xây dựng các điểm đặc trưng cho các chương trình đào tạo, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài gòn (CEA-SAIGON), PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga gửi lời chúc mừng Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài đã hoàn thành đợt đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của Trường và Khoa trong việc thực hiện tự đánh giá và tiến tới đánh giá ngoài. Trung tâm kiểm định cũng đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần hợp tác của Nhà trường trong các ngày làm việc vừa qua và cho biết kết quả đánh giá chính thức sẽ được gửi tới Trường trong thời gian tới. Và mong rằng với những khuyến nghị của Đoàn, Nhà trường và Khoa sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh và có kế hoạch cải tiến chất lượng theo những khuyến nghị của Đoàn.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phát biểu trong lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo

Kết thúc lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức, để cùng nhau ghi nhận những kết quả đạt được của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 CTĐT, đại diện Trường, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài và đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức khép lại 4,5 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch.

Ngay sau thời gian này, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nhận phản hồi và hoàn thiện báo cáo chính thức thông qua Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục. Theo quy định, sau khi có sự thống nhất của Nhà trường và Đoàn chuyên gia về kết quả đánh giá, Nhà trường có công văn đề nghị công nhận kết quả kiểm định. Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn sẽ tổ chức phiên họp để thực hiện các quy trình thẩm định và triển khai cấp giấy chứng nhận cho Nhà trường.

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trao biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đại diện Nhà trường tặng hoa và quà cho Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục

Một số hình ảnh lễ Bế mạc:

TT.QLCL

Ảnh: TT TS&TT