TT

TÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

1

 Đào tạo về kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Trung tâm Công nghệ Việt Đức

2

 Bồi dưỡng Kỹ năng phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS 

Khoa Quản trị kinh doanh

3

Ứng dụng phần mềm Revit trong Kỹ thuật Môi trường

Khoa Tài nguyên Môi trường và Biến đổi khí hậu

4

HSE

5

Nuôi cấy mô tế bào thực vật      

Khoa Công nghệ sinh học

6

Ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán

7

Kỹ thuật trồng rau thuỷ canh

8

Kỹ thuật phân tích vi sinh vật gây bệnh bằng PCR, Elisa

9

Đào tạo bồi dưỡng nâng bậc thợ công nhân cơ khí

Khoa Công nghệ cơ khí

10

Đào tạo Kỹ thuật viên cơ khí

11

Kiểm tra tay nghề Kỹ thuật viên cơ khí

12

Autocad 2D ứng dụng trong ngành thực phẩm

13

Sơ cấp nghề chế biến Thủy sản 

Khoa Thủy sản

14

HACCP Thủy sản

15

HACCP Cơ bản

16

Phân tích vi sinh thủy sản

17

Nuôi trồng thủy sản an toàn

18

Lắp ráp cài đặt và khắc phục sự cố máy tính Laptop/Destop

Khoa Công nghệ thông tin

19

Quảng bá Website cho doanh nghiệp

20

FightGame Program: Xây dựng game 2D với SFML

21

Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cấp dưỡng trường mầm non

Khoa Công nghệ thực phẩm

22

Đào tạo cập nhật các yêu cầu của ISO 9001 và ISO 14001 phiên bản 2015

23

Đào tạo đánh giá nội bộ theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1

24

Đào tạo đánh giá viên nội bộ các yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP - An toàn thực phẩm

25

  Đào tạo giới thiệu các yêu cầu của tiêu chuẩn Global Gap

26

Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 17025

27

Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1

28

HACCP thực phẩm

29

Lớp tập huấn Đảm bảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn

30

Lớp tập huấn kỹ năng về kiểm soát chất lượng thực phẩm (QC)

31

  Nâng bậc công nhân Kỹ thuật nấu ăn

32

Phân tích thực phẩm

33

Phân tích vi sinh thực phẩm

34

Phòng vệ thực phẩm

35

Quản lý bếp ăn công nghiệp

36

Sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ mầm non và tiểu học

37

Tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm

38

Tập huấn Phương pháp lấy mẫu, lưu mẫu trong kiểm tra và thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm

39

Tập huấn thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm

40

Truy suất nguồn gốc chuỗi cung ứng áp dụng công nghệ 4.0

41

Thực hành Kế toán Excel cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa

Khoa Tài chính - Kế toán

42

Thực hành Tài chính - Ngân hàng

43

TOEIC 1

Khoa Ngoại ngữ

44

TOEIC 2

45

TOEIC 3

46

TOEIC 4

47

TOEIC 5

48

Tiếng Hoa 1

49

Tiếng Hoa 2

50

Tiếng Hoa 3A

51

Tiếng Hoa 3B

52

Ứng dụng Autocad trong thiết kế thiết bị

Khoa Công nghệ hóa học

53

Kỹ thuật chế tạo gốm sứ mỹ nghệ

54

Kỹ thuật sản xuất sơn và vật liệu compozit

55

Kỹ thuật vận hành máy nhựa

56

Quản lý phòng kiểm nghiệm

57

An toàn hóa chất (người lao động; người quản lý)

58

   Kỹ năng giao tiếp – Hành chính

Khoa Du lịch và Ẩm thực