1982
TT
TÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
ĐƠN VỊ QUẢN LÝ
1
Đào tạo về kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Trung tâm Công nghệ Việt Đức
2
Bồi dưỡng Kỹ năng phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS
Khoa Quản trị kinh doanh
3
Ứng dụng phần mềm Revit trong Kỹ thuật Môi trường
Khoa Tài nguyên Môi trường và Biến đổi khí hậu
4
HSE
5
Nuôi cấy mô tế bào thực vật
Khoa Công nghệ sinh học
6
Ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán
7
Kỹ thuật trồng rau thuỷ canh
8
Kỹ thuật phân tích vi sinh vật gây bệnh bằng PCR, Elisa
9
Đào tạo bồi dưỡng nâng bậc thợ công nhân cơ khí
Khoa Công nghệ cơ khí
10
Đào tạo Kỹ thuật viên cơ khí
11
Kiểm tra tay nghề Kỹ thuật viên cơ khí
12
Autocad 2D ứng dụng trong ngành thực phẩm
13
Sơ cấp nghề chế biến Thủy sản
Khoa Thủy sản
14
HACCP Thủy sản
15
HACCP Cơ bản
16
Phân tích vi sinh thủy sản
17
Nuôi trồng thủy sản an toàn
18
Lắp ráp cài đặt và khắc phục sự cố máy tính Laptop/Destop
Khoa Công nghệ thông tin
19
Quảng bá Website cho doanh nghiệp
20
FightGame Program: Xây dựng game 2D với SFML
21
Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cấp dưỡng trường mầm non
Khoa Công nghệ thực phẩm
22
Đào tạo cập nhật các yêu cầu của ISO 9001 và ISO 14001 phiên bản 2015
23
Đào tạo đánh giá nội bộ theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1
24
Đào tạo đánh giá viên nội bộ các yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP - An toàn thực phẩm
25
Đào tạo giới thiệu các yêu cầu của tiêu chuẩn Global Gap
26
Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 17025
27
Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1
28
HACCP thực phẩm
29
Lớp tập huấn Đảm bảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn
30
Lớp tập huấn kỹ năng về kiểm soát chất lượng thực phẩm (QC)
31
Nâng bậc công nhân Kỹ thuật nấu ăn
32
Phân tích thực phẩm
33
Phân tích vi sinh thực phẩm
34
Phòng vệ thực phẩm
35
Quản lý bếp ăn công nghiệp
36
Sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ mầm non và tiểu học
37
Tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm
38
Tập huấn Phương pháp lấy mẫu, lưu mẫu trong kiểm tra và thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm
39
Tập huấn thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm
40
Truy suất nguồn gốc chuỗi cung ứng áp dụng công nghệ 4.0
41
Thực hành Kế toán Excel cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa
Khoa Tài chính - Kế toán
42
Thực hành Tài chính - Ngân hàng
43
TOEIC 1
Khoa Ngoại ngữ
44
TOEIC 2
45
TOEIC 3
46
TOEIC 4
47
TOEIC 5
48
Tiếng Hoa 1
49
Tiếng Hoa 2
50
Tiếng Hoa 3A
51
Tiếng Hoa 3B
52
Ứng dụng Autocad trong thiết kế thiết bị
Khoa Công nghệ hóa học
53
Kỹ thuật chế tạo gốm sứ mỹ nghệ
54
Kỹ thuật sản xuất sơn và vật liệu compozit
55
Kỹ thuật vận hành máy nhựa
56
Quản lý phòng kiểm nghiệm
57
An toàn hóa chất (người lao động; người quản lý)
58
Kỹ năng giao tiếp – Hành chính
Khoa Du lịch và Ẩm thực