1982
STT
Tên chương trình
Đơn vị quản lý
1
Đào tạo về kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Trung tâm Công nghệ Việt Đức
2
Bồi dưỡng Kỹ năng phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS
Khoa Quản trị Kinh doanh
3
- Ứng dụng phần mềm Revit trong Kỹ thuật Môi trường
- HSE
Khoa Tài nguyên Môi trường và biến đổi khí hậu
4
- Nuôi cấy mô tế bào thực vật
- Ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán
- Kỹ thuật trồng rau thuỷ canh
- Kỹ thuật phân tích vi sinh vật gây bệnh bằng PCR, Elisa
Khoa Công nghệ Sinh học
5
- Đào tạo bồi dưỡng nâng bậc thợ công nhân cơ khí
- Đào tạo Kỹ thuật viên cơ khí
- Kiểm tra tay nghề Kỹ thuật viên cơ khí
- Autocad 2D ứng dụng trong ngành thực phẩm
Khoa Công nghệ Cơ khí
6
- Sơ cấp nghề chế biến Thủy sản
- HACCP Thủy sản
- HACCP Cơ bản
- Phân tích vi sinh thủy sản
- Nuôi trồng thủy sản an toàn
Khoa Thủy sản
7
- Lắp ráp cài đặt và khắc phục sự cố máy tính Laptop/Destop
- Quảng bá Website cho doanh nghiệp
- FightGame Program: Xây dựng game 2D với SFML
Khoa Công nghệ Thông tin
8
- Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cấp dưỡng trường mầm non
- Đào tạo cập nhật các yêu cầu của ISO 9001 và ISO 14001 phiên bản 2015
- Đào tạo đánh giá nội bộ theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1
- Đào tạo đánh giá viên nội bộ các yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP - An toàn thực phẩm
- Đào tạo giới thiệu các yêu cầu của tiêu chuẩn Global Gap
- Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 17025
- Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1
- HACCP thực phẩm
- Lớp tập huấn Đảm bảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn
- Lớp tập huấn kỹ năng về kiểm soát chất lượng thực phẩm (QC)
- Nâng bậc công nhân Kỹ thuật nấu ăn
- Phân tích thực phẩm
- Phân tích vi sinh thực phẩm
- Phòng vệ thực phẩm
- Quản lý bếp ăn công nghiệp
- Sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ mầm non và tiểu học
- Tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm
- Tập huấn Phương pháp lấy mẫu, lưu mẫu trong kiểm tra và thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tập huấn thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm
- Truy suất nguồn gốc chuỗi cung ứng áp dụng công nghệ 4.0
- Quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm
Khoa Công nghệ Thực phẩm
9
- Thực hành Kế toán Excel cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa
- Thực hành Tài chính - Ngân hàng
- Thực hành phân tích thị trường chứng khoán
Khoa Tài chính – Kế toán
10
- Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc gia trình độ A
- Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc gia trình độ B
- Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc gia trình độ C
- TOEIC 1
- TOEIC 2
- TOEIC 3
- TOEIC 4
- TOEIC 5
- TIẾNG HOA 1
- TIẾNG HOA 2
- TIẾNG HOA 3A
- TIẾNG HOA 3B
Trung tâm Ngoại ngữ
11
- Ứng dụng Autocad trong thiết kế thiết bị
- Kỹ thuật sản xuất gốm sứ
- Kỹ thuật sản xuất sơn và vật liệu compozit
- Kỹ thuật vận hành máy nhựa
- Quản lý phòng kiểm nghiệm
- An toàn hóa chất
Khoa Công nghệ Hóa học
12
- Kỹ năng giao tiếp – Hành chính
- Chê độ Dinh dưỡng và kỹ thuật chế biến suất ăn bệnh lý
Khoa Du lịch và Ẩm thực