KHOA CÔNG NGHỆ MAY VÀ THỜI TRANG

Lê Thị Kiều Oanh
Trưởng khoa Công nghệ May và Thời Trang

Lịch sử phát triển

Tiền thân của khoa Công nghệ may – thiết kế thời trang & da giày là bộ môn Công nghệ may trực thuộc khoa Công nghệ thực phẩm được thành lập từ năm 2004.

Đến năm 2006, khoa Công nghệ may – thiết kế thời trang & da giày chính thức thành lập với 2 bộ môn trực thuộc: Bộ môn Công nghệ may và bộ môn Công nghệ giày.

Từ năm 2006, khoa nhận nhiệm vụ đào tạo ngành Công nghệ may và Công nghệ giày trình độ cao đẳng, cao đẳng nghề và trung cấp chuyên nghiệp.

Năm 2016, khoa bắt đầu tuyển sinh đào tạo trình độ đại học chuyên ngành Công nghệ may.

Lĩnh vực và loại hình đào tạo

Khoa có chức năng đào tạo các hệ Cao đẳng chính qui, Đại học chính qui, đại học liên thông cho hai chuyên ngành Công nghệ may và Công nghệ giày.

Bắt đầu từ năm học 2017, khoa Công nghệ may – TKTT & da giày cùng với nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo hướng rút ngắn thời gian đào tạo đại học từ 4 năm xuống 3,5 năm, thời gian đào tạo cao đẳng từ 3 năm xuống 2,5 năm chú trọng kỹ năng thực hành cho sinh viên bằng cách tăng cường hoạt động thực tế tại doanh nghiệp

Đội ngũ giảng viên

• Tiến sĩ: 02
  • Thạc sĩ: 09
  • Khác: 03

Thành tựu

Trên chặng đường phát triển, Khoa Công nghệ may - TKTT & da giày đã đạt được các thành tích cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM