Vòng Chung Kết Hội Thi “Duyên Dáng Áo Dài Nữ Sinh Cụm 4 – Giáo Dục Thường Xuyên” Năm Học 2019 -2020

19/10/2019

Vào lúc 18g00 ngày 18 tháng 10 năm 2019 tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM diễn ra vòng chung kết hội thi “ Duyên dáng áo dài nữ sinh cụm 4 – Giáo dục thường xuyên (GDTX) năm học 2019 -2020 với sự tham gia tranh tài của 21 nữ sinh là Hoa khôi, Á khôi của 07 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên: Quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 11, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân và Trung tâm GDPT Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Ảnh: 21 thí sinh dự thi năm nay

21 Thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục tự do, trang phục áo dài truyền thống  và ở vòng chung kết các nữ sinh ngoài trình diễn trang phục được ban tổ chức chọn để trả lời ứng xử kiến thức xoay quanh các đề tài: Văn hóa, xã hội, lịch sử, những tình huống ứng xử hàng ngày trong cuộc sống và học tập.