Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.huit.edu.vn

Xét tuyển học bạ lớp 12 - Nâng cao cơ hội trúng tuyển đại học

Nhằm giúp học sinh giảm bớt áp lực trong kỳ thi THPT tới đây, Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM (HUFI) đã thống nhất sử dụng kết quả học tập của học sinh trong năm lớp 12, thông qua việc dành 40% xét tuyển bằng học bạ THPT.

Học sinh tham gia chương trình tư vấn tại HUFI

Học sinh có thể sử dụng điểm học bạ của lớp 12 để xét tuyển cho tất cả các ngành tại HUFI. Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên. Cách tính điểm xét tuyển: Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên.

Đây là cơ hội cho các bạn học sinh muốn xét tuyển vào trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM, nhưng vẫn còn lo sợ trong không đủ điểm thi trong kì thi THPT.

Tin: Ban truyền thông HUFI (HUFICO)