Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh trao gần 300 triệu tiền học bổng cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế với Trường Đại học Mỹ hòa (Đài Loan)

09/02/2017

Trong tháng 10 năm 2016 Trường Đại học Mỹ Hòa (Meiho University – Taiwan) đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh trao gần 300 triệu đồng tiền học bổng khuyến học cho các sinh viên hệ đại học chương trình liên kết quốc tế ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm Khóa 1 và 2.

Hình 1: Sinh viên chương trình liên kết quốc tế với Đại học Mỹ Hòa nhận học bổng

Trước đó, vào tháng 9 năm 2016, 40 sinh viên Khóa 1 ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm theo học chương trình liên kết quốc tế 2+2 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh với Trường Đại học Mỹ Hòa (Meiho University – Taiwan) được chuyển tiếp sang học tập và nghiên cứu tại Đài Loan.

Hình 2: Sinh viên thuộc chương trình liên kết 2+2 ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm nhập học tại Trường Đại học Mỹ Hòa (Meiho University – Taiwan)

Với mục tiêu tăng cường hợp tác trong việc đưa các chương trình đào tạo tiên tiến quốc tế đến với học sinh – sinh viên Việt Nam, trong tháng 10 năm 2016 Trường tiếp tục triển khai chương trình liên kết đào tạo liên thông chính quy các ngành công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc cao đẳng nghề. Sinh viên sau hai năm học liên thông tại Đài Loan sẽ được cấp bằng đại học chính quy. Khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại Đài Loan hoặc học tiếp lên thạc sỹ, tiến sỹ tại đây hoặc các nước phát triển khác. Bên cạnh đó, trong năm học này Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh cũng đã mời các giảng viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm đến trực tiếp giảng dạy tiếng Anh, tiếng Hoa miễn phí cho sinh viên thuộc chương trình liên kết quốc tế.

Hình 3: Sinh viên chương trình liên kết sinh hoạt đầu khóa tại Trường Đại học Mỹ Hòa (Meiho University – Taiwan) 

Tiếp tục sự thành công của các chương trình liên kết trong những năm qua, năm 2017 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục triển khai chương trình liên kết với các trường đại học có uy tín của nước ngoài để đào tạo thạc sỹ các nhóm ngành Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật điện-điện tử và Quản trị kinh doanh.

(Link)

Hình ảnh, hoạt động HUFI

Bản quyền thuộc về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Sai thông tin đăng nhập