Tọa đàm "Trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác thanh tra giám sát và công tác sinh viên năm học 2019 - 2020".

06/11/2019

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao hoạt động công tác sinh viên và công tác thanh tra giám sát. Vào sáng ngày 06/11 tại trung tâm Thông tin & Thư viện HUFI đã diễn ra chương trình tọa đàm "Trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác thanh tra giám sát và công tác sinh viên năm học 2019 - 2020".

Media/1_VN_HOME/Images/169d4d526-1.jpg
PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu khai mạc buổi tọa đàm (Ảnh: HUFICO)

Đến tham dự tọa đàm xin trân trọng đón tiếp quý vị đại biểu:

Đồng chí Phan Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CTSV và TTGD

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng nhà Trường

Cùng với sự hiện diện của quý thầy cô là lãnh đạo chủ chốt đơn vị phòng Ban, Trung tâm, các Khoa, đại diện BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, quý thầy cô làm công tác thanh tra giám sát và công tác sinh viên nhà Trường.

Media/1_VN_HOME/Images/2e4211470-b.jpg
Sự hiện diện của quý thầy cô là lãnh đạo chủ chốt đơn vị phòng Ban, Trung tâm, các Khoa, đại diện BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, quý thầy cô làm công tác thanh tra giám sát và công tác sinh viên nhà Trường (Ảnh: HUFICO)

Buổi tọa đàm đã báo cáo kết quả thực hiện công tác Thanh tra giám sát và công tác HSSV - trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm học 2018 – 2019, đồng thời đưa ra ý kiến tham luận đến từ Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Tài chính - Kế Toán cùng với các góp ý thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác thanh tra giám sát và công tác sinh viên đến từ các đại biểu tham dự.

Với mục tiêu phát huy vai trò của hoạt động thanh tra đào tạo, công tác quản lý sinh viên góp phần nâng cao chất lượng. Buổi lễ đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Media/1_VN_HOME/Images/333b2266b-5.jpg