Logo
Ngôn ngữ

Tin tức - sự kiện

Tọa đàm "Người trẻ cần gì?", dự án The orientor - Người định hướng

20/11/2019

Tuổi trẻ - tuổi của những ước mơ và hoài vọng với mong muốn được đóng góp và cống hiến cho đất nước. Đó là điều đáng quý với tốc độ hội nhập hiện đại của Việt Nam hiện nay. Để khởi đầu những bước chân khởi nghiệp đầu tiên một số bạn trẻ vẫn đang loay hoay và còn thiếu những kỹ năng thiết yếu để xây dựng cho bản thân một định hướng ổn định.

Media/1_VN_HOME/Images/11be2b005a-a.jpg
Tọa đàm với mục đích cập nhật tình hình chung hiện nay và giúp cho sinh viên có góc nhìn toàn diện, giải đáp thắc mắc trong quá trình khởi nghiệp. (Ảnh: HUFICO)
Với mục đích cập nhật tình hình chung hiện nay và giúp cho sinh viên có góc nhìn toàn diện, giải đáp thắc mắc trong quá trình khởi nghiệp. Ngày 18/11/2019, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã diễn ra tọa đàm " Định bản thân, hướng sự nghiệp" vô cùng bổ ích.
Đến tham dự chương trình hôm nay hân hạnh đón tiếp các vị khách quý:
- Ông Đoàn Ngọc Hưng - Founder& CEO Học Viện LEAD
- Bà Nguyễn Lê Dung - CEO The Real Coaching Center.
- Ông Trần Thành Chương- CEO Nhân Đại Thành.
- Bà Nguyễn Hoàng Trúc Linh - Marketing Director Công ty VTVCorp
- Cô Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM
Media/1_VN_HOME/Images/22ec34016e-d.jpg
Các bạn sinh viên đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi nhằm tháo gỡ những lo lắng, trăn trở về những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. (Ảnh: HUFICO)
Các bạn sinh viên đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi nhằm tháo gỡ những lo lắng, trăn trở về những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Chúng ta cần phát huy tư duy lên một tầm cao mới đưa những kiến thức học tập và trải nghiệm thực tế vào thực tiễn giúp đất nước phát triển. Mỗi cá nhân, tập thể cần có một định hướng, chiến thuật đúng đắn để từ đó có thể truyền cảm hứng khởi nghiệp đến cho cộng đồng.
Media/1_VN_HOME/Images/3314a00771-3.jpg
Sinh viên tự tin khi phỏng vấn. (Ảnh: HUFICO)
Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề có ý nghĩa để phía nhà Trường tiếp tục diễn ra các chương trình mang tính chất giao lưu, học hỏi cho các bạn sinh viên.
 
Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
Nội dung: Ban truyền thông HUFI