Chiều ngày 15/4/2021, Ban giám hiệu cùng đại diện các phòng, ban của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Thái Bình do TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn công tác của Đại học Thái bình có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hoàn và Phó Hiệu trưởng Thái Doãn Thanh

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng trường Đại học HUFI chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn Đại học Thái Bình, cũng như thể hiện tinh thần cởi mở trong việc mở rộng kết nối, hợp tác với các trường nhằm tạo ra nhiều cơ hội hợp tác dựa trên sáng kiến mới có lợi cho hai bên.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng (Trái) và Th.S Thái Doãn Thanh (Giữa) – Phó Hiệu trưởng trường Đại học HUFI

Đáp lại, TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình gửi làm cảm ơn tới sự đón tiếp của Trường Đại học HUFI và chia sẻ về tình hình hoạt động của Đại học Thái Bình. Trên cơ sở đó, bày tỏ mong muốn hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình

Sau buổi làm việc, đoàn công tác của trường đại học thái Bình đã tham quan lớp học, phòng ban của trường Đại học HUFI.