Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp và nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, sáng ngày 30/01/2021, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Đoàn phường Tây Thạnh tổ chức đợt ra quân tổng dọn dẹp vệ sinh cảnh quan môi trường tại nhiều khu vực trên địa bàn Trường trú đóng.

Trực tiếp tham gia và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, đồng chí Phan Xuân Cường – Trưởng phòng Công tác Sinh viên & TTGD, đồng chí Phạm Trung Hiếu - Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Tây Thạnh.

Theo đó, hơn 100 đoàn viên thanh niên, sinh viên và người dân đã cùng nhau thực hiện các công việc như tổng vệ sinh khu vực giảng đường, sân vườn, đường đi, bãi gửi xe, khu tập kết rác… các cơ sở đào tạo của trường; Vẽ, kẻ vạch sơn phân luồng giao thông, khơi thông hệ thống cống rãnh thoát nước tại cơ sở 140 Lê Trọng Tấn; Vệ sinh, thu gom rác, chăm sóc công trình vườn hoa tại giao lộ Trường Chinh - Chế Lan Viên; Quét dọn và thu gom rác tại đường Nguyễn Hữu Tiến, …

Hoạt động đầy ý nghĩa này đã thu hút sự quan tâm và cùng tham gia của đông đảo người dân phường Tây Thạnh, góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp đón chào Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Một số hình ảnh của đợt ra quân:

Phòng Công tác Sinh viên - TTGD