Vào sáng ngày 18/12/2019, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban giám hiệu, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) long trọng tổ chức buổi lễ động thổ khởi công xây dựng công trình Trung tâm Thí nghiệm thực hành - Giai đoạn 2. Đây là một trong những công trình trọng điểm mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Trung tâm Thí nghiệm thực hành là một trong những công trình trọng điểm mang nhiều ý nghĩa thiết thực. (Ảnh: HUFICO)

Về dự buổi lễ khởi công hôm rất hân hạnh được tiếp đón quý vị đại biểu các vị khách quý:
☘Về phía khách mời:

• Bà Châu Ngọc Tú - đại diện cho nhà thầu công ty CP Cơ khí Xây dựng Hồng Lĩnh - đơn vị thi công
  • Ông Phạm Văn Vinh - Giám đốc công ty CP đầu tư Toàn Hưng Thịnh - đại diện đơn vị tư vấn quản lý dự án
  • Ông Bùi Ngọc An - Tổng giám đốc công ty CP Quản lý dự án & tư vấn xây dựng quốc tế - đại diện tư vấn giám sát
  • Ông Thạch Quốc Trị - Phó giám đốc công ty CP XD Hưng Phúc - đại diện đơn vị thiết kế thi công

• ☘Về phía nhà trường:
  • PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường
  • TS Võ Tuyển - Phó hiệu trưởng nhà trường
  • Đồng chí Phan Xuân Cường - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục

Cùng sự góp mặt của quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị.

Với phương châm đào tạo “Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo - Thăng hoa”, HUFI đã, đang, và ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín cũng như chất lượng đào tạo. Từ khi nâng cấp lên trường đại học, cùng với việc phát triển, kiện toàn đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường cũng không ngừng đầu tư mở rộng về cơ sở vật chất cũng rất tiện ích phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, HUFI
Tin: Ban truyền thông HUFI (HUFICO)