Ngày 9/9/2020 toàn bộ cán bộ chủ chốt của Trường đã tổ chức buổi họp 3 công khai hàng năm để đánh giá lại năm học cũ 2019 - 2020 và triển khai việc đánh giá cho năm học mới 2020 - 2021.

Việc công khai về chất lượng đào tạo của năm 2020 - 2021 về điều kiện đăng ký tuyển sinh, mục tiêu kiến thức, kỹ năng, thái độ và trình độ ngoại ngữ đạt được, các chính sách, hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt cho người học, chương trình đào tạo mà nhà trường thực hiện, khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường và vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp đã được xác nhận và công khai cho xã hội.

Việc công khai là việc làm hàng năm của Trường và đã được Trường xác định đây là nhiệm vụ quan trọng, cần làm đúng thời gian theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.