Nhập môn kinh doanh, khởi tạo sự nghiệp là một trong những khóa huấn luyện, đào tạo tâm huyết được thực hiện bởi dự án Người định hướng - The Orientor. Lớp học kinh doanh này mục đích nhằm hỗ trợ huấn luyện cho các bạn trẻ đang là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trở thành thế hệ người làm kinh doanh kiểu mới với một nền tảng kiến thức vững chắc về kinh doanh, hiểu ngành, hiểu nghề, hiểu rõ thị trường có năng lực nghiệp vụ đủ để hội nhập với thời đại mới.

Thông qua chương trình huấn luyện này The Orientor với đội ngũ doanh nhân với rất nhiều trải nghiệm thực tiễn đã và đang lãnh đạo tại các công ty, doanh nghiệp có uy tín muốn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm xương máu của mình đến các bạn trẻ, đồng thời thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết và khơi dây lòng quyết tâm thay đổi bản thân trở thành một con người có giá trị sẵn sàng đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của đất nước trong tương lai.

Đồng thời với mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ có tư duy khởi nghiệp đúng khả năng, đam mê của chính mình. Nên lớp học Nhập môn kinh doanh, khởi tạo sự nghiệp đã được áp dụng, hướng đến Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM ( HUFI). Để có được thành quả của buổi bế giảng ngày hôm nay, Các anh chị đứng lớp giảng dạy cùng tất cả cả các bạn sinh viên đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, những giây phút căng thẳng, hồi họp của bài tập về nhà,... để ngay bây giờ các bạn đã trưởng thành và tích lũy cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng hơn.

Sau bao ngày học tập, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân từ khóa học, hôm nay ngày 27/7/2020 tại Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM đã diễn ra Lễ tổng kết khóa học “Nhập môn kinh doanh – Khởi tạo sự nghiệp”.

Đến tham dự lễ có sự góp mặt:

Về phía đại biểu:

- Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Chủ tịch CTCP VTVCorp

- Ông Lê Hoàng Lâm – Giám đốc Nam Á Bank Nhà Bè

- Ông Vũ Xuân Vinh – Giám đốc Marketing Kềm Nghĩa

- Ông Lê Hoàng Dương - Giám đốc nhân Đại Thành

- Bà Nguyễn Lê Dung - Giám đốc The Real Coaching Center

- Ông Lương Hoàng Phước - Giám đốc COO Mint Group

- Ông Lương Nguyễn Khánh Văn - CEO LNKV Advisory

- Bà Phạm Phương Hạ - CEO Gift Brand

- Bà Lê Thị Mỹ Tâm - CEO Mỹ phẩm Kìa

- Bà Nguyễn Hoàng Trúc Linh - GĐ Marketing VTVCorp

Về phía nhà trường:

- Ông Phạm Thái Sơn - GĐ TT TS&TT

- Bà Hoàng Thị Thoa - PGĐ TT TS&TT

Tại phần trình bày đề tài có 7 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 15p thuyết trình và 10 phút được phản biện, bảo vệ bài thuyết trình của mình từ những câu hỏi của Đại biểu The Orientor. Kết thúc chương trình là phần trao chứng chỉ cho 19 bạn sinh viên lớp học Nhập môn kinh doanh, khởi tạo sự nghiệp đã tham gia và hoàn thành khóa học.

Tin: HUFICO