Để tạo cơ hội giao lưu và tiếp cận với nhà tuyển dụng, sáng ngày 27/06/2020, tại Hội trường C - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức chương trình "Định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng định kì cho sinh viên".

HUFI phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức chương trình "Định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng định kì cho sinh viên"

Đến tham dự buổi lễ hôm nay rất vinh dự được đón tiếp các khách mời:

Về phía nhà trường:
- Cô Hoàng Thị Thoa - Phó Giám Đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
- Thầy Phạm Viết Nam - Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Thủy sản
- Cô Nguyễn Thị Phượng - Giảng viên Khoa Thủy sản

Về phía Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam:

- Anh Nguyễn Phương Tài Lộc - Trưởng Bộ phận Nhân sự Kết nối và Tuyển dụng
- Chị Ngụy Trúc Đoan - Đồng sáng lập CP Green - Cựu sinh viên HUFI ngành Công nghệ Thực phẩm
- Chị Nguyễn Ái Vy - Đồng sáng lập CP Green - Cựu sinh viên HUFI ngành Công nghệ thực phẩm
- Chị Trần Thị Như Trang - Đồng sáng lập CP Green - Cựu sinh viên HUFI ngành Chế biến thủy sản
- Chị Thạch Thị Thu Sương - Thành viên CP Green - Cựu sinh viên HUFI ngành Công nghệ hoá học
- Và các anh chị phỏng vấn đến từ công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Sinh viên đặt câu hỏi và giao lưu cùng khách mời

Ngoài việc tiếp cận với nhà tuyển dụng gần hơn, các bạn sinh viên năm cuối còn được cơ hội phỏng vấn tuyển dụng với mức lương khởi điểm 9tr/tháng chưa tính phụ cấp. Đây có thể xem là một mục tiêu lí tưởng cho việc tới gần hơn vị trí thực tập làm việc tại các mô hình kinh doanh "FEED - FARM - FOOD" của công ty Cổ phần C.P Việt Nam. Đợt này có hơn 450 sinh viên tham gia trong đó có 100 sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp ngành Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, cơ khí, điện tử và nhóm ngành kinh tế,... tham gia phỏng vấn và rút ra được những kinh nghiệm mà doanh nghiệp cần khi phỏng vấn và trong quá trình làm việc.

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty Côt phần Chăn nuôi C.P Việt nam

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn tham gia phỏng vấn sẽ nhận được kết quả tốt để tiến gần hơn với suất thực tập tại Học viện Phát triển lãnh đạo tại Thái Lan. Hy vọng sau chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên của Trường có được định hướng, chuẩn bị tốt nhất cho bước đường nghề nghiệp của bản thân mình trong tương lai.

Tin: HUFICO