Cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức là cuộc thi có uy tín, là nơi giao lưu, chia sẻ những ý tưởng, sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá có khả năng áp dụng thực tiễn trong ngành nông nghiệp và thực phẩm. Sau vài tháng triển khai Cuộc thi đã thu hút được 57 đội đăng ký dự thi với hơn 213 thí sinh.

Vòng Bán kết và Chung kết Cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch năm 2023 sẽ được tổ chức từ 07:30 - 12:00 ngày 02/12/2023 tại Hội trường C và Thư viện Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều giải thưởng được trao cho các bạn sinh viên.

Ban biên tập website HUIT