Ngày 26/9 này, trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) sẽ diễn ra Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021, hội nghị sẽ báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Đến với buổi hội nghị sẽ có sự góp mặt của Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban nữ công và Đại biểu các đơn vị.

Nội dung báo cáo hội nghị gồm 5 phần: Mở đầu là bài Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 (Công tác chính trị tư tưởng và cải cách hành chính; Công tác tổ chức – nhân sự; Công tác tuyển sinh – đào tạo; Công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, Công tác đảm bảo chất lượng và khảo thí, …), Kế hoạch năm học 2020-2021 (Chủ đề năm học; Công tác Nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm học; Một số chỉ tiêu trong năm 2020-2021), Báo cáo công tác tài chính và kế hoạch tài chính của nhà trường, Tổng hợp các ý kiến góp ý quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020-2021, Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân và nội dung cuối cùng là Bầu Ban Thanh tra nhân dân. Bên cạnh đó, còn có các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Hội nghị giúp chương trình tăng thêm phần sinh động.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM hy vọng tại hội nghị sẽ nhận được ý kiến đóng góp của đại biểu nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác đào tạo cho năm học 2020 - 2021. Chúc hội nghị diễn ra thành công và đạt được kết quả tốt đẹp.
Ban Tổ chức