Logo
Ngôn ngữ

Tin tức - sự kiện

Sinh viên HUFI tham quan Công ty TNHH Sailun Việt Nam

09/10/2019

Ảnh: Đoàn sinh viên HUFI chụp hình lưu niệm tại công ty TNHH Sailun Việt Nam

Cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp là một mắc xích quan trọng của giáo dục hiện đại trong thời hội nhập hiện nay. Việc tạo điều kiện cho sinh viên có được môi trường chuyên nghiệp để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn thông qua các đợt đi tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp được xem là vai trò và sứ mệnh tốt đẹp của mỗi trường đại học. Môi trường làm việc tại các doanh nghiệp là cơ hội cho các sinh viên cọ sát thực tế học hỏi kỹ năng làm việc và hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân. Hơn hết tại đây, sinh viên sẽ nắm bât được những cơ hội vàng để chứng tỏ năng lực bản thân, tỏa sáng và trở thành nhân viên chính thức của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hiểu rõ tầm quan trọng này, vào ngày 01/10/2019 trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP, HCM đã phối hợp với công ty TNHH SaiLun Việt Nam tổ chức buổi tham quan cho hơn 50 bạn sinh viên khoa Công nghệ Cơ khí. Cùng với đó là 10 bạn sinh viên sẽ ở lại thực tập 3 tháng. Và đây là chương trình định kỳ được tổ chức thường xuyên cho sinh viên nhóm ngành cơ khí, điện tử, hóa học,... tham quan, kiến tập thực tập tại công ty.

Tại công ty SaiLun Đoàn sinh viên HUFI nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban lãnh đạo công ty, đồng thời cũng tạo ra những trải nghiệm làm nền tảng cho các bạn sinh viên sau này.

Một số hình ảnh:

 

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông