Lễ Tiễn Cựu Sinh Viên Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM Đi Nhật Làm Việc - Lần 2 Năm 2019

08/09/2019

Ngày 07/9/2019, tại Hội trường C Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra “Lễ tiễn cựu sinh viên trường xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc theo chương trình Thực tập sinh kỹ năng” do Công ty TNHH Esuhai phối hợp cùng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ xuất cảnh (Ảnh: Huỳnh Thắng)

Đến tham dự buổi lễ xin hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo và các quý vị đại biểu:

·                     Về phía đại diện nhà trường:

-          Thầy Thái Doãn Thanh - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

-          Cô Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

-          Thầy Lâm Thế Hải - Đại diện Khoa Thủy sản

-          Cô Trần Thị Yến - Đại diện Khoa Công nghệ Thực phẩm

·                     Về phía Công ty ESUHAI

-          Ông Lê Long Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Esuhai - Hiệu trưởng trường Kaizen Yoshida School

-          Ông Trần Văn Khánh - Trưởng phòng Tư vấn và Tuyển dụng Công ty TNHH Esuhai

-          Cô Nguyễn Thị Diệp Thủy - Trưởng ban quản lý đào tạo hệ thống các trung tâm liên kết của Esuhai - Kaizen

-          Thầy Lê Hồng Ân - Trưởng bộ phân Giáo viên trung tâm liên kết của Esuhai - Kaizen tại Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

·                     Và đặc biệt nhất là sự hiện diện của Quý vị phụ huynh, 25 bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh và gần 500 bạn sinh viên đang theo học tại trường.


Ảnh: Đại biểu tham dự buổi lễ (Ảnh: HUFICO)

Sau hơn 3 năm triển khai, chương trình liên kết đào tạo giữa hai đơn vị đã gặt hái được rất nhiều những thành công: 450 học viên đang tham gia chương trình liên kết đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, 107 học viên đã xuất cảnh, 25 học viên đã trúng tuyển & đang chờ xuất cảnh.

Ảnh: Cựu sinh viên HUFI tuyên thệ trước khi xuất cảnh (Ảnh: HUFICO)

Thông qua chương trình làm việc tại Nhật Bản, các bạn trẻ có môi trường và cơ hội trải nghiệm thực nghề, nâng cao chuyên môn đã được học và học hỏi được thêm nhiều cái mới, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp và học cách quản lý cũng như kỹ thuật sản xuất… Giúp các bạn tăng giá trị bản thân, mở ra nhiều cơ hội việc làm hoặc lựa chọn cơ hội việc làm tốt hơn trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hoặc các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài sau khi trở về nước.

Ảnh: Khuôn mặt buồn bã lẫn những giọt nước mắt vui vẻ của phụ huynh khi chứng kiến con mình chuẩn bị xuất cảnh (Ảnh: HUFICO)

Ảnh: Học viên tặng hoa cảm ơn phụ huynh (Ảnh: Huỳnh Thắng)

Buổi lễ là hành động chân thực khẳng định kết quả tích cực của chương trình liên kết giữa Công ty Esuhai và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đang trên đà phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Mang trên mình sứ mệnh là những người dẫn đường, chỉ lối trong hành trình đưa thế hệ Thanh niên Việt Nam, cũng như học sinh,sinh viên sang Nhật Bản làm việc và phát triển trở về, tập thể cán bộ- giáo viên đến từ Công ty Esuhai - Kaizen và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng làm việc bằng cả cái Tâm và tất cả tấm lòng của mình để có thể đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng, giải quyết vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp và là tiền đề giúp các thế hệ sinh viên của trường nói riêng và thanh niên địa phương nói chung có các điều kiện cần và đủ để xây dựng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Nội dung: Ban truyền thông HUFI (HUFICO)

 

 

Hình ảnh, hoạt động HUFI

Bản quyền thuộc về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Sai thông tin đăng nhập