Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Học viện Quản lý Giáo dục Quốc tế ATI/Hiệp hội văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản Meister

28/02/2017

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP HCM (HUFI) VÀ HỌC VIỆN QUẢN LÝ GIÁO DỤC QUỐC TẾ ATI/ HIỆP HỘI VĂN HÓA ỨNG XỬ TRUYỀN THỐNG NHẬTBẢN MEISTER

Ký kết thỏa thuận hợp tác

Bản ký kết này là một chương trình chính thức và mở ra cơ hội cho các em sinh viên về thực tập có hưởng lương tại các công ty hàng đầu Nhật Bản, đây cũng là cơ hội cho các em sinh viên có nguyện vọng được làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại HUFI.

Sinh viên HUFI tham gia trong lễ ký kết

HUFI có thế mạnh và hướng đi đặc thù trong thị trường Giáo dục đa dạng của Việt Nam. Ở trong nước, HUFI là một trong những cơ sở đã khẳng định được thương hiệu về uy tín và chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, HUFI đã và đang trên lộ trình mở rộng liên kết đào tạo với nước ngoài nhằm nâng tầm thương hiệu HUFI trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm cung cấp cho xã hội. Vì vậy, việc hợp tác với hiệp hội ứng xử Nhật Bản Meister cũng không nằm ngoài mục tiêu nhằm khẳng định tầm vóc và đẳng cấp quốc tế của HUFI đồng thời tạo cơ hội thuận lợi hơn cho các em sinh viên được học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Sự hợp tác này sẽ đem lại cho các em cơ hội được học tập bộ tiêu chuẩn về cung cách văn hóa ứng xử - một trong những hành trang căn bản nhất đem lại sự thành công cho các em trong tương lai.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn phó hiệu trưởng phụ trách trường ghi nhận và đánh giá cao Học viện Quản lý Giáo dục Quốc tế ATI/Hiệp hội văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản Meister đã nỗ lực thực hiện hoạt động này cũng như đã tin tưởng khi quyết định lựa chọn HUFI là đối tác tin cậy để triển khai. Ngoài ra, PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng và thái độ tích cực của tất cả các bên đã tham gia chuẩn bị để đạt được kết quả như ngày hôm nay. PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn mong rằng thái độ tận tụy và đáng biểu dương này sẽ tiếp tục được duy trì và là nền tảng vững chắc cho sự thành công trong việc hợp tác giữa hai bên.

 

 

 

Hình ảnh, hoạt động HUFI

Bản quyền thuộc về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Sai thông tin đăng nhập