Logo
Ngôn ngữ

Tin tức - sự kiện

LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HUFI – HANU

16/06/2018

Ngày 14/06/2018 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (HUFI) với Trường Đại học Hà Nội (HANU) để tăng cường hợp tác trong đào tạo ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học trong giai đoạn 2018 -2020 tại cơ sở của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ ký kết, về phía HUFI có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học & Đào tạo Sau Đại học, TS. Đặng Tấn Hiệp - Viện Đào tạo & HTQT, Ths. Nguyễn Văn Đạt – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, và Ths. Trần Tín Nghị - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ. Về phía HANU có PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Hiệu trưởng Trường – TS. Nguyễn Hồng Giang – Phó Giám đốc Dự Án Victoria và Ths. ThS. Phạm Thị Thái – Trưởng phòng Tài Chính – Kế toán.      

 

Đại diện các bên tham dự Lễ ký kết

Tại Lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng thông tin một số thông tin trong chính trong sự phát triển của Nhà trường và mong muốn được mở rộng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cao và phối hợp triển khai một số dự án về nghiên cứu khoa học với các trường khác. PGS.TS Nguyễn Văn Trào cũng thông tin một số định hướng chính của trường Đai học Hà Nội trong hợp tác đào tạo của Nhà trường với các đối tác trong và ngoài nước.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn và PGS.TS Nguyễn Văn Trào kí ghi nhớ hợp tác

Kết thúc buổi gặp hai bên HUFI và HANU đã thống nhất kí Biên bản ghi nhớ hợp tác song phương với nhau về một số lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Phát biểu chỉ đạo kết thúc hai bên thống nhất sẽ thăm và làm việc với nhau trong thời gian tới để hiện thực hóa một số điểm trong ghi nhớ hợp tác giữa hai trường.

Tin từ Trung tâm Ngoại ngữ