Logo
Ngôn ngữ

Tin tức - sự kiện

Lễ khai mạc Đánh giá chương trình đào tạo theo kế hoạch đã đăng ký với AUN năm 2019 lần thứ 167

27/11/2019

Theo kế hoạch đã thống nhất, sáng ngày 26/11/2019, tại Hội trường C cơ sở 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM đã diễn ra Lễ khai mạc Đánh giá chương trình đào tạo theo kế hoạch đã đăng ký với AUN năm 2019 lần thứ 167 ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học và Công nghệ thực phẩm.

Media/1_VN_HOME/Images/1162e2600e-4.jpg
Lễ khai mạc Đánh giá chương trình đào tạo theo kế hoạch đã đăng ký với AUN năm 2019 lần thứ 167 ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học và Công nghệ thực phẩm.

Nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng bên trong các trường Đại học trong khu vực, Mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) đã đưa ra sáng kiến đánh giá chất lượng giáo dục đại học theo những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của khu vực ASEAN (ASEAN University Network - Quality Assurance, viết tắt là AUN-QA). Đây cũng là cách mà mạng lưới các trường đại học ASEAN nâng cao sự tin tưởng lẫn nhau về chất lượng đào tạo giữa các trường trong khu vực cũng như với các trường đại học đối tác trên thế giới, từng bước góp phần thúc đẩy sự công nhận thành quả học tập và phát triển hợp tác giữa các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á nói chung và trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nói riêng.

Media/1_VN_HOME/Images/22929a0cd7-0.jpg
Thành viên đoàn đánh giá đến từ Mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á

Tham dự lễ khai mạc, Về phía Đoàn đánh giá ngoài:

Đoàn đánh giá ngành Công nghệ Thực phẩm:

+ Dr. Yu Un Oppusunggu – Đánh giá viên chính

+ Asst. Prof. Marife V Narcida – Thành viên

Đoàn đánh giá ngành Công nghệ kỹ thuật Hóa học:

+ Mr. Johnson Ong Chee Bin – Đánh giá viên chính

+ Dr. Sabarinah Prasetyo, MD,  MSc – Thành viên

+ Prof. Dr. Irfan Naufal Umar – Thành viên

+ Ms. Supatcha Supapant (Amy) – Thư ký AUN-QA

Về phía trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM:

+ TS. Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng nhà Trường

+ PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh – Trưởng khoa, khoa Công nghệ thực phẩm

+ TS. Đỗ Hữu Hoàng – Trưởng khoa, khoa Công nghệ hóa học

+ Th.S Lê Ngọc – Giám đốc Trung tâm Quản lý chất lượng

Cùng với sự hiện diện của các quý khách mời, cùng toàn thể lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm; giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

Media/1_VN_HOME/Images/33423b83f0-e.jpg
TS. Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu khai mạc chương trình.

Mở đầu phiên khai mạc, thay mặt nhà trường TS. Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu khai mạc chương trình. “Tham gia Mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) từ năm 2017 thật sự là cơ hội để nhà Trường nâng cao nhận thức, mở rộng hợp tác với các trường đại học lớn trong khu vực, tham gia các hoạt động đánh giá chất lượng nhằm mục tiêu liên thông và công nhận lẫn nhau. Ngoài việc tham gia này giúp HUFI có điều kiện thực hiện đối sánh với các trường đại học tiên tiến khác trong khu vực, góp phần khẳng định vị trí của Nhà trường trong khu vực.” TS. Võ Tuyển chia sẻ.

Trong kế hoạch đánh giá chương trình đào tạo theo kế hoạch đã đăng ký với AUN năm 2019 lần 167 được triển khai tại Trường Đại học công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 26-28/11/2019 với các phiên làm việc: khảo sát cơ sở vật chất của trường và 8 phiên phỏng vấn dành cho lãnh đạo khoa, nhóm viết báo cáo, giảng viên, đội ngũ hỗ trợ cấp trường, đội ngũ hỗ trợ cấp khoa; sinh viên; cựu sinh viên; nhà tuyển dụng.

Lễ khai mạc Đánh giá Chương trình đào tạo theo kế hoạch đã đăng ký với AUN năm 2019 lần thứ 167 được triển khai tại Trường Đại học công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã diễn ra trong không khí trang trọng thành công tốt đẹp.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Nội dung: Ban truyền thông HUFI