31/10/2019

Sáng ngày 30/10, tại phòng C201 - HUFI đã diễn ra buổi làm việc và ký kết hợp tác giữa Ban lãnh đạo nhà trường cùng với Đại diện Công ty TNHH ADVANCE Việt Nam.

Media/1_VN_HOME/Images/1b6ba2a34-0.jpg

HUFI hợp tác cùng doanh nghiệp đào tạo, tuyển dụng sinh viên nhóm ngành chế tạo máy, tự động hóa, kỹ thuật cơ điện, kỹ thuật điện, kỹ thuật môi trường, công nghệ hóa học (Ảnh: HUFI)

Nhằm mục đích đào tạo nhân tài kĩ thuật cho doanh nghiệp, giải quyết vấn đề nhu cầu nhân tài cho công ty, triển khai hợp tác giữa công ty và nhà trường giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau phát triển

Đến với buổi làm việc xin hận hạnh có sự góp mặt của:

☀ Về phía Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam:

• Ông Lou Yong Feng - Giám đốc Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam

• Zhu Wen Min - Trợ lý

• Lan Ly -Trợ lý

• Bà Trương Thị Ngọc Yến - Nhận viên nhân sự

• Bà Phạm Thị Thủy - Phiên dịch

Media/1_VN_HOME/Images/223068bc7-7.jpg
Đại diện đến từ Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam (Ảnh: HUFI)

☀ Về phía Đại diện nhà Trường:

• PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng

• Ths. Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

• Ts. Đặng Tấn Hiệp - Viện Trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế

• Ths.Lê Thành Tới - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Điện - Điện tử

• Ths. Hồ Thị Mỹ Nữ - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Cơ khí

• Ts. Đỗ Hữu Hoàng - Trưởng khoa Công nghệ Hóa học

• Ts. Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Môi trường TN và Biến đổi KH

Media/1_VN_HOME/Images/3b450d8db-4.jpg
Buổi làm việc diễn ra thành công và tốt đẹp (Ảnh: HUFI)

Tại buổi làm việc đôi bên đã có những thỏa thuận về những nguyên tắc, phương hướng hợp tác, chế độ đãi ngộ cho sinh viên.

Đặc biệt là tuyển dụng sinh viên các chuyên ngành liên quan đến chế tạo máy, tự động hóa, kỹ thuật cơ điện, kỹ thuật điện, kỹ thuật môi trường, công nghệ hóa học, bảo trì máy, công nhân điện, vận hành, v.v. Thực tập học kỳ doanh nghiệp đào tạo tại Trung Quốc sau đó về làm việc cho Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam.

Sinh viên tham gia chương trình được doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ kinh phí: Đào tạo tiếng hoa, đào tạo tại TQ và lương trong thời gian 3 tháng đào tạo và học bổng học phí năm học cuối tại HUFI khi sinh viên ký hợp đồng làm việc cho công ty sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết sinh viên liên hệ:

• HUFI - Hỗ trợ sinh viên SSC - Phòng D102

• Hotline: 0963 621 124