Logo
Ngôn ngữ

Hoạt động khoa học

Hội thảo kiểm soát độ ổn định huyền phù và nhũ tương của sản phẩm F&B bằng cách tối ưu hóa tính chất lưu biến

16/10/2019

Hội thảo nhằm tạo cầu nối cho doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên tiếp cận với những kết quả nghiên cứu khoa học cơ bản, các ứng dụng mới trong lĩnh vực thực phẩm, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến các sản phẩm F&B, Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Kỹ thuật DKSH tổ chức Hội thảo “Control stabilization of suspension and emulsion of F&B (Food and Beverage) products by optimizing rheology – Kiểm soát độ ổn định huyền phù và nhũ tương của sản phẩm F&B bằng cách tối ưu hóa tính chất lưu biến”.

Diễn giả: Dr. Chan Wook Park – Giám đốc Sản phẩm và Ứng dụng của Malvern Panalytical, Hàn Quốc và Bà Ruethaitip Tiratrakulvichaya – Giám đốc Quản lý sản phẩm của DKSH, Thái Lan.

Thời gian: 8:00, ngày 22 tháng 10 năm 2019.

Địa điểm: Hội trường C, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết hội thảo vui lòng xem tại đây.

Khoa Công nghệ thực phẩm trân trọng kính mời các cá nhân/đơn vị có quan tâm đến tham dự hội thảo. Sự hiện diện của Quý anh/chị là niềm vinh hạnh đối với Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Tập tin đính kèm