Vào tháng 6 năm 2020 tại phòng họp C201 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI), Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (Viện ĐT&HTQT) đã tổ chức buổi Tọa đàm với Phụ huynh sinh viên chương trình liên kết quốc tế 2+2 ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm tuyển sinh năm 2018 nhằm phổ biến thông tin và hướng dẫn công tác chuẩn bị cho việc xuất cảnh học tập giai đoạn II tại nước ngoài, tháng 9/2020.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự buổi Tọa đàm, về phía trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan có sự tham gia (trực tuyến):

- TS. Hung-Kai Yen - Trưởng phòng đối ngoại và kết nối doanh nghiệp Đại học Mỹ Hòa;

- Cô Yi-Lien Lee - Chuyên viên phòng đối ngoại và kết nối doanh nghiệp Đại học Mỹ Hòa.

Về phía HUFI, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Tấn Hiệp - Viện trưởng Viện ĐT&HTQT chủ trì buổi tọa đàm.

TS. Đặng Tấn Hiệp phát biểu tại buổi tọa đàm

TS. Đặng Tấn Hiệp đã báo cáo tiến độ, nội dung cần chuẩn bị và hướng dẫn một cách đầy đủ về điều kiện học tập, sinh hoạt và an ninh - văn hóa của Đài Loan nói chung và vùng Bình Đông nói riêng đến toàn thể quý Phụ huynh sinh viên.

Viện trưởng Viện ĐT&HTQT cũng đại diện Viện ĐT&HTQT chân thành cảm ơn sự quan tâm đặt niềm tin và phối hợp chặt chẽ từ phía Phụ huynh, đồng thời động viên các em sinh viên tiếp tục cố gắng nỗ lực trong học tập nhằm đáp ứng đủ tiêu chí và sẵn sàng cho giai đoạn 2 tại Đài Loan.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Tin: Viện ĐT&HTQT

Ảnh: HUFICO