Hội thảo "Thực tiễn các nên tảng công nghệ trong doanh nghiệp - Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên".

07/11/2019

Với nhu cầu việc làm được các doanh nghiệp đề cao về nhiều mặt như hiện nay, các sinh viên lại càng có nhiều lo lắng hơn khi ra trường. Làm sao phải vừa đảm bảo được năng lực? Lại phải đảm bảo được các kĩ năng cần thiết mà các công ty đề ra? Hiểu được điều đó, nhiều trường đại học, cao đẳng đã tổ chức ra những buổi làm việc giữa các doanh nghiệp với sinh viên. Giúp các bạn có những định hướng đúng đắn, cũng như hiểu biết hơn trong tương lai.

Media/1_VN_HOME/Images/130359c2c-0.jpg
Tọa đàm Giúp các bạn có những định hướng đúng đắn, cũng như hiểu biết hơn trong tương lai. (Ảnh: HUFICO)

Vừa qua, chiều ngày 6/11/2019, tại Trung tâm Thông tin Thư viện - HUFI đã diễn ra hội thảo "Thực tiễn các nên tảng công nghệ trong doanh nghiệp - định hướng nghề nghiệp cho sinh viên".

Đến với buổi hội thảo, hân hạnh chào đón quý vị đại biểu :

Về phía công ty Sutrix Solutions:

+ Ông Trần Huy Đạt - Process Quality Director

+ Ông Biền Kỳ Bảo - QA Manager

Về phía công ty Coto Technology:

+ Ông Ngô Minh Tâm - Trưởng phòng Kỹ thuật

+ Ông Nguyễn Thành Tài - Trưởng phòng PM

Về phía công ty Gameloft Việt Nam:

+ Ông Hồ Nguyên Hoàng Phương - Bộ phận đào tạo lập trình viên

+ Bà Phan Thuý Thảo Nguyên - Bộ phận tuyển dụng

Về phía công ty Larion:

+ Ông Nguyễn Văn Phi Hùng - CEO of Bestarion

+ Ông Lê Minh Quân - Recruitment Executive

Về phía nhà trường:

+ PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng

+ Thầy Phạm Nguyễn Huy Phương - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin

+ Thầy Bùi Công Danh - Chủ nhiệm CLB Tin học

Cùng hơn 500 bạn sinh viên đến từ các khoa.

Media/1_VN_HOME/Images/2af4b736d-2.jpg
Qua buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã lên trao đổi, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. (Ảnh: HUFICO)

Qua buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã lên trao đổi, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. Từ đó, có thể thấy việc xác lập cầu nối bằng mối quan hệ hợp tác, đối tác giữa “Cơ sở giáo dục - Cộng đồng doanh nghiệp” để phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên đáp ứng sự đổi mới nhanh chóng... Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Nội dung: Ban truyền thông HUFI