HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI - KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC CHO THANH NIÊN VIỆT Talkshow chủ đề “Khát vọng lớn – Thành công lớn”

07/06/2018

Vào ngày 30/5, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (HUFI) đã diễn ra chương trình Talkshow HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI - KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC CHO THANH NIÊN VIỆT với chủ đề “Khát vọng lớn – Thành công lớn”.

Chương trình được phối hợp giữa Tập Đoàn Trung Nguyên Legend và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tổ chức thực hiện nhằm truyền đi thông điệp giúp Thanh niên Việt Nam có khát vọng lớn khám phá những bí quyết thành công, dám dấn thân khởi nghiệp làm giàu cho chính mình và đất nước. Và Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương, Ca sĩ Ái Phương, Anh Nguyễn Khôi – Founder &​​ CEO WEFIT và đặc biệt là sự có mặt của  hơn 500 bạn sinh viên HUFI.

Ảnh 1: Toàn cảnh sinh viên tham dự chương trình

  

Ảnh 2: Hoa hậu Phạm Hương, Ca sĩ Ái Phương, Anh Nguyễn Khôi – Founder &​​ CEO WEFIT và Tiến sĩ Trần Đức tham gia giao lưu cùng sinh viên Hufi

Ảnh 3: Khách mời Anh Nguyễn Khôi chia sẻ về câu hỏi “Làm gì khi mất lửa”

 

Ảnh 4: Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với khách mời

 

Ảnh 5: Hoa hậu Phạm Hương chia sẻHãy bắt đầu sớm hơn mọi người một tí, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, đừng chờ điều kiện hoàn hảo nhất mới bắt đầu”

 

Ảnh 6: Hoa hậu Phạm Hương và Ca sĩ Ái Phương kí tặng sách cho sinh viên tham gia chương trình

 

Ảnh 7: Ca sĩ Ái Phương kí tặng sách cho sinh viên tham gia chương trình

Sau chương trình mỗi sinh viên đều được thưởng thức cà phê Trung Nguyên và nhận một cuốn sách NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU cùng với chữ ký của Ca sĩ Ái Phương, Hoa Hậu Phạm Hương.

 

Ảnh 8: Hoa hậu Phạm Hương ký tặng sách cho sinh viên tham gia chương trình

Với những chia sẻ tâm huyết của khách mời, với tủ phim, tủ sách được giới thiệu các bạn sinh viên đã có thêm những hành trang quý về khởi nghiệp, để rồi từ đó có bước tiến đột phá trên con đường tương lai và gần nhất là tham gia chương trình ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP do Nhà trường chức.

Hình 9: Hoa Hậu Phạm Hương và Ca sĩ Ái Phương chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên Hufi

Chương trình đã trao tặng 600 cuốn sách cho sinh viên Hufi và chia sẻ Hệ thức thành công gồm 05 cấu phần: Khát vọng lớn – Xác định năng lực lõi – Lập kế hoạch thực thi – Kết nối và thuyết phục các nguồn lực - Dám thách thức thất bại được đúc kết trong Tủ sách nền tảng đổi đời để giúp các bạn trẻ có thể rút ngắn con đường đến với thành công và có thể “Lập Chí Vĩ Đại” và từ đó góp phần “Khởi nghiệp Kiến Quốc”.

Nguồn: Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Hỗ trợ sinh viên Hufi

Hình ảnh, hoạt động HUFI

Bản quyền thuộc về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Sai thông tin đăng nhập