Dấu ấn Hội thi "Ươm mầm" năm 2018

07/06/2018

Ngày 02/06/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra chung kết cuộc thi “Ươm mầm” lần thứ VI, với sự tranh tài của 3 đội thi xuất sắc được chọn lựa trong tổng số 39 đội đến từ các trường đại học trong và ngoài thành phố.
 
 
Hình 1. Các đội bắt tay nhau trước vòng chung kết
 
Đây là cuộc thi do khoa Công nghệ Sinh học Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm mục đích tìm ra những tài năng trẻ tuổi, khơi dậy niềm đam mê và ước mơ theo học ngành công nghệ sinh học của các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua cuộc thi này, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về ngành mà mình đam mê theo học, cung cấp thêm cho các bạn thông tin cũng như kỹ năng về sự hội nhập nguồn nhân lực toàn cầu.
 
 
Hình 2. Đội đội Inspirit - trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
 
 
 
Hình 3. Đội Bio Beauty - trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
 
 
 
Hình 4. Đội 3T - trường Đại học Cần thơ
 
Bên cạnh những phần thi đổi mới hết sức đặc sắc, hội thi năm nay còn có phần giao lưu rất thú vị với các khách mời là đại diên doanh nghiệp tài trợ, các anh chị cựu sinh viên và đặc biệt là phần giao lưu văn nghệ đến từ các bạn sinh viên trường Đại học từ Cần Thơ.
 
 
Hình 5: Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ
 
 
 
Hình 6. Tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ
 
Sau khi tổng hợp điểm của 3 đội qua các vòng thi, cuộc thi “Ươm mầm” lần VI đã chọn ra được đội xuất sắc giành được giải nhất là Bio Beauty đến từ trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh,  đội về nhì là 3T đến từ trường Đại học Cần Thơ và giải ba thuộc về đội Inspirit trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.
 
 
Hình 7. Các đội nhận Giấy khen của hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
 
Hội thi “Ươm mầm” lần VII hứa hẹn sẽ được tổ chức trong tương lai gần, hẹn gặp các bạn ở hội thi lần tới.
 
Nguồn: Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hỗ trợ sinh viên

Hình ảnh, hoạt động HUFI

Bản quyền thuộc về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Sai thông tin đăng nhập