Sáng ngày 20/11/2023, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và lễ công bố quyết định, trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục 08 chương trình đào tạo các trình độ do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn công nhận.

Đến tham dự buổi lễ có TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn; ThS. Hà Thị Phương Minh – Kiểm định viên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn. Về phía Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phan Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy; NGUT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thái Doãn Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các quý thầy, cô là nguyên lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị, đại diện giảng viên, người học và các đại biểu khách mời của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên; phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đại diện tập thể sư phạm, sinh viên Nhà trường phát biểu cảm nghĩ và gửi tặng những lời chúc tốt đẹp, lời tri ân sâu sắc nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Trao giấy chứng nhận Phó Giáo sư; Trao tài trợ đồng phục áo dài cho viên chức, người lao động nữ. Và trong dịp này, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn tổ chức lễ Công bố Quyết định và trao 8 Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho chương trình đào tạo các trình độ.

Trong đó, trao quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 04 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ (Ngành Công nghệ sinh học, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hóa học, Tài chính – Ngân hàng) và 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học (Ngành An toàn thông tin, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Khoa học chế biến món ăn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

ThS. Hà Thị Phương Minh – Kiểm định viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn công bố Quyết định công nhận 08 chương trình đào tạo các trình độ đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

ThS. Hà Thị Phương Minh – Kiểm định viên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã công bố Quyết định chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và mời TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 08 chương trình đào tạo các trình độ cho Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

TS.Dương Mộng Hà -  Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ

TS.Dương Mộng Hà -  Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học

Tiếp nối chương trình, TS. Dương Mộng Hà đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo Nhà trường, giảng viên, nhân viên, người học của Nhà trường. Thay mặt cho Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, TS. Dương Mộng Hà ghi nhận và đánh giá cao các nỗ lực, những thành tựu, kết quả mà Nhà trường đã đạt được. Từ đó, tiếp tục có kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế của Trường trong lĩnh vực đào tạo đại học và xác định trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

TS.Dương Mộng Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phát biểu chúc mừng Nhà trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng 08 chương trình đào tạo các trình độ

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài GònÔng cho rằng kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục là hoạt động hết sức cần thiết để Trường có thể nhìn lại chất lượng các chương trình đào tạo; là cơ sở để Trường đề ra kế hoạch, lộ trình và giải pháp phù hợp để cải tiến chất lượng đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu và là địa chỉ tin cậy của học sinh và phụ huynh trên cả nước.

TS.Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công Thương TP.HCM phát biểu tại buổi lễ trao giấy chứng nhận

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa cảm ơn đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn

Đại diện tập thể Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm với các khách mời

Đến nay, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã có 29 chương trình đào tạo được đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục ở các trình độ đào tạo, trong đó có 07 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ, 20 chương trình đào tạo trình độ Đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT (MOET) và 02 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Với niềm vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, người lao động của Nhà Trường sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE HUIT

TT.QLCL