Logo
Ngôn ngữ

Hợp tác quốc tế

Buổi Làm Việc Với Chuyên Gia Nhật Bản

09/10/2019

Vừa qua, ngày 24/9/2019 tại phòng C202 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã diễn ra buổi làm việc giữa Đại diện Khoa Du lịch và Ẩm thực với Chuyên gia Dinh dưỡng Nhật bản về chủ đề "Rau và quả trong bữa ăn gia đình".

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Đến tham dự buổi làm việc hôm nay trân trọng đón tiếp quý vị đại biểu:

- Về phía Chuyên gia Nhật Bản:

  • Ông Seigo Sakai - Chuyên viên nghiên cứu Viện Khoa học Dinh dưỡng - Kewpie Nhật Bản
  • Bà Phạm Thị Ngọc Dung - Phó Giám đốc Kinh doanh
  • Bà Nguyễn Thị Liểu - Nhân viên Kinh doanh và Chuyên viên dinh dưỡng
  • Ông Đỗ Đăng Nam - Nhân viên kinh doanh và Chuyên viên Dinh dưỡng
  • Bà Nguyễn Ngọc Nhơn - Nhân viên Kinh doanh và Chuyên viên dinh dưỡng

- Về phía Đại diện Khoa Du lịch và Ẩm thực

  • Thầy Cao Xuân Thủy - Trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực
  • Cô Trần Thị Minh Hà - Phó trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực
  • Cô Trần Thị Thu Hương - Phó trưởng bộ môn Khoa học Ẩm thực
  • Cô Nguyễn Thị Thu Sang - Giảng viên bộ môn Khoa học Dinh dưỡng

Buổi làm việc hôm nay với mục đích đẩy mạnh sự hợp tác giữa 2 đơn vị về vấn đề đào tạo cho sinh viên. Qua đó, tổ chức nhiều hoạt động chuyên đề, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trong nội bộ sinh viên của khoa Du lịch và Ẩm thực nói riêng và toàn trường nói riêng về "Rau và quả trong bữa ăn gia đình".

Buổi làm việc đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đep.

Một số hình ảnh:

 

 

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Hình ảnh và nội dung: Ban truyền thông HUFI